0869 028 028 Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h00

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Ngày viết: 18.07.2017

Để hiểu rõ hơn các dịch vụ của chúng tôi Quý khách cần biết:

Vệ sinh công nghiệp là gì ?

Các công trình công nghiệp như xây dựng nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ hay các tòa nhà, văn phòng cho thuê sau khi xây dựng sẽ luôn có nhu cầu dọn dẹp, làm sạch các vết bụi bẩn do thi công để lại như rác thô, xi măng, gạch vữa, sơn nước, sơn dầu, bụi bặm bám trên tường, trên kính, trên sàn hay các dải băng dính dán bảo vệ khung cửa. 

Tìm đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp ở đâu tại Nha Trang

Với nhu cầu làm sạch luôn cần thiết trong đời sống hàng ngày, mang lại không gian làm việc và sinh hoạt được nhiều đơn vị công ty hay gia đình chú trọng, việc giữ gìn sức khỏe tốt thì vệ sinh lau chùi thường xuyên, với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chỉ có ở NHÀ SẠCH NHA TRANG.

Quý Khách hàng cần sạch sẽ có sạch:

  • Sạch sẽ đến từng chi tiết như: góc tường, góc tủ, len tường, chỉ tường, khung cửa, khe cửa… Sau khi xong chỉ việc vào ở mà không cần vệ sinh lại
  • Đồ dùng nội thất cũng như ngoại thất được bảo quản, không bị hư hại trong quá trình dọn dẹp
  • Các hóa chất vệ sinh an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe
  • Máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo mức độ sạch tối đa và không hư hại đến công trình
  • Người lao động lễ phép, thật thà và có kinh nghiệm

Đến với NHÀ SẠCH để được đáp ứng tất cả mọi yêu cầu trên

Tùy theo từng công trình và yêu cầu của Quý khách, NHÀ SẠCH sẽ thực hiện việc TỔNG VỆ SINH TRỌN GÓI hoặc theo TỪNG HẠNG MỤC

Phương thức tính giá hợp lý cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ:

Đơn giá trọn gói: đối với tổng vệ sinh tổng thể toàn bộ các hạng mục trong Công trình, khách hàng chỉ việc dọn đồ đạc vào sau khi vệ sinh hoàn tất

Đơn giá tính theo m2 mặt sàn: đối với tổng vệ sinh tổng thể hoặc làm từng tầng theo yêu cầu. Làm sạch toàn bộ các hạng mục trong không gian bao gồm từ sàn, tường, cửa, thiết bị… nhưng chỉ tính theo m2 mặt sàn.

Đơn giá tách theo từng hạng mục: khách hàng có thể chọn làm sạch riêng sàn, riêng kính, riêng tường hay từng khu vệ sinh theo yêu cầu.

Báo giá cụ thể sẽ được gửi tới Quý khách hàng sau khi NHÀ SẠCH tiến hành khảo sát cũng như tư vấn miễn phí về phương án làm sạch Công trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

️Công ty TNHH Nhà Sạch Nha Trang
🏠Lô 52 đường A4, KĐT VCN Phước Hải, Nha Trang
☎️0869.028.028
🌎 Nhasachnhatrang.com
💌Nhasachnhatrang@gmail.com