0869 028 028 Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h00

Tin tức

Tại sao phải sử dụng dịch vụ vệ sinh kính cho tòa nhà cao tầng?

Hiện nay gương kính được sử dụng nhiều với mục đích trang trí và làm đẹp cho các tòa nhà cao tầng, biệt thự, cao ốc, nhà hàng, khách sạn…nhưng sau một thời gian sử dụng, dưới tác dụng của thời tiết, nắng mưa, bụi bẩn sẽ làm cho bề mặt kính bị mờ, ố làm mất đi sự thẩm mỹ và độ sáng bóng vốn có của kính. Nhưng việc vệ sinh không hề đơn giản vì hầu hết kính được lắp đặt ở bề ngoài tòa nhà và hầu hết đều là các tòa nhà cao tầng, việc vệ sinh kính phải được những người có kỹ thuật, hiểu biết về chuyên môn và không sợ độ cao mới có thể thực hiện được.

Chính vì thế Công Ty Vệ Sinh Nhà Sạch Nha Trang ra đời dịch vụ vệ sinh kính cho các văn phòng, biệt thự, khách sạn… để làm sạch và bảo trì cho các mặt kính được sáng bóng, bền bỉ theo thời gian.

Dịch vụ lau kính cần những gì?

+ Thiết bị chuyên dụng, hiện đại để lau kính.

+ Thiết bị đu dây, vận thang, thang treo… dành cho các tòa nhà cao tầng.

+ Thiết bị đảm bảo an toàn trong suốt quá trình lau kính.

+ Hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp.

Những dịch vụ khác của Nhà Sạch Nha Trang

Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang, bên cạnh dịch vụ vệ sinh kính cho các tòa nhà cao ốc thì chúng tôi còn phục vụ dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, mặt đá ốp tòa nhà cao tầng :

+ Lau kính, Alu, khung nhôm, nan nhôm, khung kính cửa nhà cao tầng.

+ Vệ sinh bảng hiệu, logo, biển quảng cáo.

+ Vệ sinh tường nhà cao tầng, lau mặt đá ốp ngoài tòa nhà cao tầng.

Với những dịch vụ mà Nhà Sạch cung cấp mong rằng có thể giúp ích cho quý khách hàng trong việc bảo vệ tòa nhà của mình luôn sáng bóng, bền bỉ theo thời gian.