0869 028 028 Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h00

Tin tức

Dịch vụ phòng và diệt côn trùng, mối mọt

Với khí hậu nóng ẩm quanh năm, là điều kiện tốt cho các loài côn trùng như: ruồi, muỗi, gián, kiến…sinh sống và phát triển một cách nhanh chóng. Chính vì thế chúng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sức khỏe của những người trong gia đình bạn và là kẻ thù chung của các bà nội trợ.

Trên các trang báo mạng có rất nhiều mẹo để trừ khử và tiêu diệt côn trùng nhưng hầu hết đều không hiệu quả hoặc hiệu quả không cao và không triệt để. Hiểu được sự băn khoăn và lo lắng của gia đình bạn nên Nhà Sạch Nha Trang với những hiểu biết về điều kiện sinh nở của côn trùng cũng như điều kiện vệ sinh để kiểm soát được hoạt động của các loài côn trùng, giúp bạn biết cách phòng và diệt các loại côn trùng, mối mọt.

Cách phòng và diệt côn trùng:

  • Muỗi: Dọn dẹp vệ sinh xung quanh nhà mình đã sạch sẽ chưa, loại bỏ hết các chất thải, rác, đổ hết các chum, vại, các khu vực đọng nước, hồ cá có lăng quăng không…để tiêu diệt triệt để sự sinh đẻ và phát triển của muỗi.
  • Ruồi: nếu nhà bạn ở gần khu vực chế biến hải sản, khu chợ có bán các loại đồ tươi sống hoặc các nhà hàng có nhiều thức ăn sẽ thu hút ruồi từ các nơi bay tới. Bạn cần phải đóng chặt các cửa ra vào, hoặc dùng các phương pháp bẫy ruồi phun thuốc diệt ruồi nếu số lượng chúng quá nhiều.
  • Gián: Chúng xuất hiện ở những nơi có hệ thống thoát nước và chuyên hoạt động về đêm.

Công ty TNHH Nhà Sạch Nha Trang với những hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu từ Đức phục vụ dịch vụ diệt côn trùng, mối mọt cho các hộ gia đình, cho các văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn… Đảm bảo khách hàng của Nhà Sạch sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất về:

  • Được tư vấn, khảo sát miễn phí.
  • Bảo hành 1 tháng sau khi phun xử lý côn trùng đợt đầu.
  • Chi phí, giá cả hợp lý.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!!!