0869 028 028 Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h00

Dịch vụ Giặt rèm cửa, màn cửa tại Nha Trang, chuyên nghiệp

Dịch vụ Giặt rèm cửa, màn cửa tại Nha Trang, chuyên nghiệp

Ngày viết: 28.11.2017

Rèm cửa hay màn cửa là một sản phẩm không thể thiếu cho nét đẹp trong căn nhà của gia đình bạn. Rèm cửa đẹp còn tôn lên sự sang trọng, tính cách gia chủ căn nhà. Không những vậy, điều quan trọng hơn nữa, rèm cửa còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Nó giúp ngăn chặn khói bụi, ánh nắng, tiếng ồn từ môi trường bên ngoài vào bên trong căn nhà bạn.

Việc giữ sạch rèm cửa rất quan trọng. Nhiều hộ gia đình không quan tâm mấy về vấn đề này, vì thời gian bận bịu với công việc hằng ngày, cũng như rèm cửa khá lớn, thì giặt rèm cửa là vấn đề khó khăn từ công đoạn tháo rèm đến giặt rèm cửa , nếu bạn muốn vệ sinh màn cửa hơi nước tại nhà.

Nếu bạn không giặt rèm cửa thì sao?

 • Thứ nhất: rèm bẩn sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp ngôi nhà
 • Thứ hai: nó ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn
 • Thứ ba: tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn

Bạn không phải bận tâm suy nghĩ nhiều về vấn đề giặt rèm cửa như thế nào nữa. Vì hiện nay đã có dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhà, và Công ty TNHH Nhà Sạch Nha Trang sẽ giải quyết vấn đề đó thay cho gia đình bạn.

Nhà Sạch Nha Trang  với đội ngũ nhân viên, năng động, trẻ, giàu nhiệt huyết hoạt động trên lĩnh vực vệ sinh cho gia đình như giặt nệm,thảm, ghế sofa và đặc biệt là giặt rèm cửa. Với công nghệ giặt rèm cửa tiên tiến từ Singapor được mang về và áp dụng tại Việt Nam cũng như sử dụng hóa chất giặt rèm cửa được bộ Y tế kiểm nghiệm là an toàn cho sức khỏe và chất lượng sản phẩm , được cho phép lưu hành sử dụng. Nhà sạch Nha Trang đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ nhiều khách hàng tại Nha Trang, Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận.

Quy trình giặt rèm cửa hơi nước của Nhà Sạch Nha Trang

 1. Tháo gỡ màn cửa

– Thảo gỡ phân loại màn cửa

– Tháo gỡ đánh dấu từng khu vực màn cửa

– Phân loại màn cửa: màn cửa phòng khách, phòng ngủ … (để áp dụng phương pháp giặt màn cửa bằng hơi nước, giặt rèm cửa phù hợp)

 1. Giặt , làm sạch màn

– Mỗi loại màn có cách giặt, thiết bị và hóa chất khác nhau.

 1. Phơi khô màn cửa

– Tùy theo loại rèm, mà có thể phơi nắng, để nơi thoáng mát, hay sử dụng máy thổi khí…

 1. Vệ sinh, gia cố lại thanh treo

 2. Lắp đặt rèm về vị trí ban đầu

Bạn không phải đi đâu xa, không phải tìm kiếm nhiều làm lãng phí thời gian quý báu của bạn, Công ty Nhà Sạch sẽ đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho gia đình bạn.

Đến với Nhà Sạch Nha Trang. Quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn miễn phí nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn của công ty và đưa ra các phương pháp giặt rèm phù hợp nhất cho bạn.
 • Nhanh gọn – hiệu quả
 • Các chương trình ưu đãi đặc biệt
 • Thời gian giao rèm không quá 48 tiếng
 • Sự hài lòng

Phương châm: : “Uy tín – chất lượng – nhanh chóng – giá cả phải chăng” sẽ mang lại sự hài lòng, niềm vui cho mọi khách hàng. Và hãy yên tâm hơn nữa vì chúng tôi hoạt động với cam kết “ ưng ý mới tính phí

Hiện nay với lịch hoạt động dày đặc của công ty. Vì thế  để được hưởng những ưu đãi đặc biệt cùng sự sắp xếp làm vệ sinh rèm cửa hơi nước sớm nhất cho gia đình bạn hãy liên hệ trước với chúng tôi một ngày nhé !

Công ty TNHH Nhà Sạch Nha Trang
🏠Lô 52 đường A4, KĐT VCN Phước Hải, Nha Trang
☎️0869.028.028
🌎 Nhasachnhatrang.com
💌Nhasachnhatrang@gmail.com